Strákurinn minn er allur annar

Strákurinn minn er allur annar

Strákurinn minn hefur verið með kuldaexem nokkuð lengi á kinnunum og er allur annar eftir notkun Lovaiceland.

Lovaiceland er framúrskarandi vörumerki

Strákurinn minn hefur verið með kuldaexem nokkuð lengi á kinnunum. Ég prófaði að nota rósaserumið og það virkað strax mjög vel og minnkaði exemið. Síðan fór ég að nota C Vítamín kremið líka með og hann er allur annar.

Ég hef líka alltaf verið með þurra húð og eyði miklum tíma úti og ég fór að nota vörurnar frá Lovaiceland og vá hvað ég fann fljótt mun á húðinni. Ég Hef notað vörurnar í ca. 3 mánuði og það kom mér skemmtilega á óvart hversu góðar vörurnar eru. Mér finnst húðin vera mýkri og sterkari.

Verðin eru tær snilld og geggjað að fá svona flottar og góðar vörur á þessu góða verði.
Ég get ekki valið á milli þeirra, vörurnar eru allar svo góðar. Mun svo sannarlega nota þessar góðu vörur áfram

Lovaiceland er framúrskarandi vörumerki og frábær þjónusta. Fyrsta flokks. - Harpa Sigríður M.